6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi tới đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và sắp có. có sự mở rộng và tăng trưởng của thị phần, những quán cafe mới mở ngày càng rộng rãi hơn. sở hữu người thành công nhưng cũng sở hữu 1 số quán sau một thời gian hoạt động vẫn phải bùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

sở hữu kinh nghiệm hiệp tác hơn 100+ thương hiệu cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: nhân tố quan yếu trong buôn bán cafe

Location là điều trước hết mà những chủ đầu tư ko nên bỏ qua trong kinh doanh cafe, 1 nhân tố quan trọng quyết định đa dạng đến sự thành bại của chủ quán. Và hầu như đông đảo mọi người đều đồng ý, chọn lựa đúng mặt bằng sẽ đem đến nhất nhiều điều kiện tiện lợi cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy 1 mặt bằng đẹp sẽ được Tìm hiểu như thế nào? sở hữu gần như yếu tố tác động nhưng vượt bậc nhất mang thể kể đến như vị trí, lưu lượng xe và người tương hỗ, sự thuận tiện về giao thông, với vỉa hè, với chỗ đậu xe, gần khu dân cư, văn phòng, trường học…Và đương nhiên, 1 vị trí tốt thì cũng đồng nghĩa mang việc giá thành thuê sẽ cao hơn.

khi thuê nhà, chủ đầu tư cũng nên lưu ý các điều sau. không nên thuê những địa điểm vướng mắc trong chuyển di, với con lươn ngăn bí quyết, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh ấy cũng nên tránh chọn lọc mặt bằng buôn bán cafe trước các địa dằn bụng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi có thờ mang thiêng sở hữu kiêng với lành mà!

2. Xác định người mua mục tiêu

Trước khi mở quán, bạn nên phân tích thị trường và chọn lọc tầng lớp người dùng mà mình hướng đến. Bước này rất quan trọng và tác động tới rất nhiều các khâu kế tiếp như thiết kế quán, mẫu mã thực đơn, cá tính phục vụ…

Nắm bắt được những thị hiếu, thị yếu của quý khách sẽ giúp bạn định hình được phong cách kiểu dáng quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan yếu để thu hút và giữ chân các thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

giả dụ quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới người dùng trẻ trung, năng động mà cá tính quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn mẫu mã quá trầm lặng, chín chắn… thì chắc chắn sẽ không với người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” mang thời trang của họ.

Để xác định tệp người dùng chỉ tiêu, các CĐT nên phân tách dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn xài, lề thói tiêu dùng, Khả năng đón nhận xu thế mới để từ đấy chọn lựa các chiến lược buôn bán hiệu quả.

3. phong cách thiết kế: điểm đặc sắc trong kinh doanh cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút người mua tới quán của bạn? Chắc hẳn đấy chính là kiểu dáng. một kiểu dáng quán cafe đẹp sẽ mang lại rộng rãi giá trị xúc cảm cho người mua. Nó quyết định và tác động tới 70% sự lựa chọn điểm tới cafe của thực khách. do vậy các CĐT cần phải định hình rõ thời trang bề ngoài mà mình hướng đến.

cá tính đấy mang thể là một quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe hiện đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. từ đó lên danh sách những chiếc đồ uống cộng bí quyết bài trí, bí quyết chuyên dụng cho phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau khi đã Tìm hiểu được thời trang cho quán. Bạn hoàn toàn sở hữu thể tự mình chỉ đạo, giám sát những đội nhóm khiến cho theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được đấy. nếu làm tốt điều này bạn sẽ giảm được 1 khoản tầm giá cho ngoại hình.

Nhưng phương pháp khiến này chỉ thích hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. không những thế, đối mang những quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận mặt thương hiệu, PCM khuyên bạn nên sắm 1 công ty tư vấn ngoại hình và thi công quán cafe nhiều năm kinh nghiệm.

gần như quý khách mua tới PCM khi Dự án đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh tầm giá khủng khiếp. Quán ko có đặc biệt riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu bạn với ngoại hình từ đầu thì những vấn đề này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá thành mở quán cafe

1 điều mà các Anh chị mở quán lần đầu cần lưu tâm ấy là lập dự toán ngân sách đầu tư. Bởi trong buôn bán, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối với khoản lập dự toán giá bán. Nhưng Các bạn cũng đừng quá lo âu, sở hữu 6 bước căn bản dưới đây. Anh chị em sẽ sở hữu ngay cho mình 1 bản dự toán căn bản về giá bán mở quán cafe. Giúp mọi người sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất lúc bước vào đầu cơ kinh doanh F&B

B.1: truy hỏi cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông tin vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập gần như những thông báo của Dự án

B.5: Kết quả dự toán giá tiền sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và kiểm tra hộp thư đến (Chú ý: Vui lòng rà soát hộp thư rác)

cùng lúc, sau lúc bạn nhập thông tin. nhóm trả lời viên PCM sẽ liên hệ sớm nhất để mang thêm những giải đáp thích hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

chi phí ko hợp lý là 1 “cái bẫy” mà phổ thông nhà đầu tư kinh doanh cafe lần đầu thất bại. một giá bán hợp lý phù thuộc vào các nhân tố như giá vốn hàng bán, khấu hao chi phí đầu cơ, và mức độ khó khăn mang đối thủ quanh đó.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được tầm giá của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu tư có thể Quan sát qua: nếu như quán với phổ quát sự tố cáo và phàn nàn về giá, sở hữu tức thị nó quá cao. Chẳng ai kêu ca, thì giá quá tốt. Và khi chỉ với vài người kêu ca thì ấy là giá bán hợp lý mà khách hàng cảm nhận.

dĩ nhiên định giá sản phẩm là thời kỳ liên tiếp trong kinh doanh. Chúng ta mang thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. ngoài ra, trước khi tăng giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Quan sát giận dữ của quý khách để có sự điều chỉnh phù hợp.

ví như phân phối những sản phẩm dịch vụ cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai sản xuất đa số thông tin chứng minh căn nguyên và phẩm đảm bảo chất lượng để người mua xác nhận trị giá của chúng.

6. Tương tác: nhân tố then chốt để giữ chân các bạn

1 sai lầm rộng rãi trong buôn bán quán cafe là không tạo tương tác người dùng. có khuynh hướng đem lại những trải nghiệm nhà sản xuất ngày một cá nhân hóa. những chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” người mua.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

giả dụ mọi người quan tâm, ở những chuỗi cafe nức tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm có khách hàng bằng lời chào vồn vã. Hay các quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc khuyến mãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

không những thế, “member card” và những chương trình các bạn thân thiết là điều mà bạn ko nên bỏ qua. Hãy ứng dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu đến từ 20% các bạn thân thiết. những chuỗi nhãn hàng cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình người mua thân thiết bằng bí quyết xây dựng ứng dụng tích điểm riêng.

bên cạnh đó chất lượng đồ uống cũng là nhân tố chính để khách quay lại sở hữu bạn lần thứ 2. kể gì thì nói, hầu hết các nguyên tố mặt bằng, mẫu mã quán, bàn ghế, vật dụng, tương tác cá nhân… sẽ được các bạn bỏ qua nếu đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng mang tức thị bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vọng sở hữu 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM sở hữu thể giúp Anh chị phần nào tự tín hơn trên tuyến phố kinh doanh cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp đa dạng may mắn trong công việc.

Và đừng quên liên hệ sở hữu PCM để được tư vấn miễn phí về kiểu dáng và đặt lịch hứa trả lời cộng chuyên gia và đội ngũ KTS của chúng tôi!