Các loại hình dáng môi của bạn sẽ cho biết điều gì về tính cách của bạn? ANA Beauty Academy

Trong nhân tướng học, hình dáng môi là một trong những tiêu chí để dự đoán tính cách của một người. Chúng ta truyền đạt suy nghĩ bản thân qua lời nói & biểu cảm của đôi môi. Bởi vậy, dưới góc nhìn của nhân tướng học, có sự liên kết sâu đậm giữa hình dáng đôi môi & tính cách bên phía trong mỗi người.

Các loại hình dáng môi dưới đây được phân loại qua kích thước, độ tròn trĩnh và viền môi. Kiểu dáng môi cho biết điều lôi cuốn nào về tính cách của bạn? Hãy cùng xem nhé.

Dáng môi đẹp – Tuyệt chiêu 5 phút sở hữu dáng môi gợi cảm

Các loại hình dáng môi sẽ cho biết điều gì về số mệnh

1 – Đôi môi dày & căng mọng tự nhiên

Những người sở hữu đôi môi dày & căng mọng tự nhiên, môi trên và môi dưới tròn trĩnh đều nhau là người có lòng đồng cảm lạnh với người khác rất lớn.

Họ tìm thấy niềm vui khi quan tâm tới người khác. Đối với họ, chăm lo, bảo vệ những người thân yêu tương tự bản năng. Người có dáng môi này có tính cách êm ấm, thân thiện, yêu động vật. Đặc biệt, họ có kỹ năng nuôi dậy con cái rất tuyệt hảo.

2 – Đôi môi tròn chúm chím đầy đặn

Người có đôi môi nhỏ, chúm chím đầy đặn thường ưu tiên bản thân hơn tất cả khác. Điều này không đồng nghĩa họ là người ích kỷ. Họ hiểu rằng, nếu không tự chăm lo bản thân thật tốt thì không ai sẽ làm giúp họ. Bởi thế, họ luôn đặt lợi ích của mình lên trước người khác.

Thoạt nhìn, những người sở hữu kiểu môi này có thể ngạo mạn, nhưng trong thực tế, họ tốt bụng, có lòng nhân ái đối với người thân và bè bạn. Ngoài ra, bản thân những người này cũng có chút tinh quái và quyến rũ.

3 – Môi “Goldilocks”

“Goldilocks” được xử dụng để miêu tả những người có hình dạng môi vừa phải, cân đối, cả môi trên & môi dưới có kích thước gần như nhau, không quá dày hoặc quá mỏng.

Người sở hữu dáng môi này được trời phú cho khả năng cân bằng cực tốt trong cuộc sống. Ở họ có sự đĩnh đạc, bình tĩnh và trưởng thành. Họ hiếm khi phản ứng thái quá hay bốc đồng trước mọi tình huống.

Tính cách ổn định & trưởng thành của họ mang cho đến rất nhiều lời khuyên có lợi cho người khác. Bên cạnh đó, họ cũng là người biết lắng nghe, họ có thể là chỗ dựa tinh thần vững chắc mà người khác tìm kiếm.

4 – Môi mỏng

Người có dáng môi mỏng thích sự đơn độc. Kiểu môi này là ví dụ hoàn hảo của những người hướng nội. Mặc dù, thực chất họ rất giỏi giao tiếp xã hội nhưng trong lòng luôn có sự cô độc, trống rỗng. Thay vì những buổi party xã giao, các cuộc tụ tập ồn ào, họ thích dành thời gian cho bản thân hơn.

Họ thích ở 1 mình để tận hưởng không gian riêng tư & họ cũng học được cách độc lập, tự chủ trong cuộc sống của bản thân. Trong các mối quan hệ, họ luôn ưu tiên những người có mục tiêu sống rõ ràng.

5 – Môi trái tim có viền môi hình chữ V

Những người sở hữu đôi môi con tim viền môi tựa hình chữ V có sự đáng yêu & tràn đầy năng lượng sáng tạo. Trong cuộc sống, họ luôn khám phá những trải nghiệm mới để biểu hiện sự sáng tạo của mình & sẽ khiến mọi người công nhận thành quả của họ.

Ngoài kỹ năng hùng biện tốt giúp họ có ích thế trong các cuộc trao đổi, đàm phán, họ còn dễ bị kích động, bốc đồng & thường dẫn đến những quyết định vội vàng.

Những người có môi con tim viền môi tròn (hay còn gọi là môi hình cánh cung) là người có lòng nhân ái & nhạy cảm. Thực chất tốt bụng giúp họ tìm thấy niềm vui ở các công việc mang tính cộng đồng.

Tuy nhiên, sự bất công sẽ tác động sâu đậm cho đến trái tim nhạy cảm của họ. Khi bị hiểu lầm, định kiến, họ sẽ càng cảm thấy khó chịu.

Người có dáng môi này cảm thấy hạnh phúc nhất khi được tham dự vào việc giúp đỡ cuộc sống của mọi người xung quanh trở thành đẹp đẽ hơn.

7 – Viền môi không xác định

Những người có viền môi không rõ ràng là người hào phóng và có trách nhiệm trong mỗi việc họ làm. Họ là những người có tư duy mạnh mẽ, sẵn sàng đối diện với các khó khăn trong cuộc sống.

Trong công việc, họ là người đáng tin cậy và cần cù. Họ cũng rất giỏi sắp xếp các kế hoạch và hoàn thành chúng đúng thời hạn.

8 – Môi trên lớn hơn môi dưới

Những người có môi trên đầy đặn hơn môi dưới là người có lối sống khiêm tốn. Họ không tán thành một cuộc sống xa hoa, dư thừa vật chất hay ham vui tận hưởng.

Tính cách mạnh mẽ, trung thực của họ cũng lôi cuốn được sự yêu mến của người khác. Mặc dù không ưa cuộc sống xa hoa lãng phí, họ vẫn thích trải nghiệm cuộc sống đó đây & giúp người khác thoải mái bằng khiếu hài hước của mình.

9 – Môi dưới dày hơn môi trên

Những người có phần môi dưới tròn trĩnh hơn môi trên luôn tràn đầy sức sống và thường xuyên tìm kiếm niềm vui qua các trải nghiệm phiêu lưu.

Họ có lối sống năng động, khao khát khám phá những thứ mới mẻ. Chính vì sự hoạt bát, nhanh nhẹn & thích giao tiếp của mình, họ có thể giải quyết các tình huống căng thẳng trong cuộc sống bằng sự linh hoạt của bản thân.

10 – Môi tều nhân tạo

Đi theo quan điểm của nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên khuôn mặt đại diện cho một vài tính cách cố hữu phía bên trong của con người. Bởi vậy, thay đổi các đặc điểm tự nhiên thực sự có thể chuyển hướng số phận của người đó.

Môi tều được nhiều người ưa thích khi chúng mang đến sự cá tính, thời thượng. Khi sở hữu đôi môi tều này, bạn có thể sẽ thấy bản thân khó tìm được sự đồng cảm lạnh ở người khác, đồng thời sẽ có những thị phi, đố kỵ kéo cho đến.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn thông tin về các loại hình dáng môi & ý nghĩa của nó.