Chi phí học lái xe ô tô ở Trung Tâm lái xe An Ninh năm 2022 bao nhiêu tiền?

Học lái xe ô tô là một khóa học mà bất cứ tài xế nào cũng phải trải qua để được ngồi sau tay lái. & học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là điều mà bất cứ ai khi chuẩn bị đăng ký cho mình một khóa học bằng lái xe ô tô đều quan tâm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem giá học bằng lái xe ô tô hiện giờ là bao nhiêu, các chi phí học lái xe ô tô bạn cần phải bỏ ra khi học và thi bằng lái xe là bao nhiêu.

Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền tư vấn SBV

CHI PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ BAO NHIÊU TIỀN, GỒM NHỮNG CHI PHÍ GÌ (CẬP NHẬT NĂM 2022)

Đề có câu reply cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, chúng ta cần bóc tách xem những chi phí thực tiễn khi học bằng lái xe ô tô hiện nay. Đi theo quy định của Bộ giao thông vận tải, để đạt điều kiện thi bằng lái xe ô tô, bạn cần phải trải qua khóa học lái xe ô tô gồm có :

  • Học lái xe lý thuyết
  • Học lái xe ô tô thực hành (trên sa hình và đường trường).
  • Học lái xe phần trong thực tiễn ảo ( dự đoán áp dụng từ T6/2021)
  • Thi chứng chỉ tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo lái xe

Chi phí cho một khóa học bằng lái xe ô tô tùy từng hạng như sau:

Học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe B2 ?

Đối với bằng B2, loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất hiện nay (lái xe chở người dưới 9 chỗ), thì mức học phí dao động từ 5.500.000 đồng – 7.700.000 đồng/ khóa học. Các chi phí này đã gồm có tiền xăng xe, tiền sân, tiền thầy

Học lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe C ?

Đối với bằng C, loại bằng lái xe phổ biến thứ hai sau B2 (lái xe chở người dưới 9 chỗ ngồi và xe tải >3.500 kg). Thì giá học bằng lái xe C đắt đỏ hơn một chút, do chi phí sân tập và xe tập nhiều hơn. Chi phí cho một khóa học lái xe ô tô bằng C dao động từ 8.000.000 đồng cho đến 12.000.000 đồng. Giá này thường đã gồm có mọi chi phí phát sinh như xăng xe, thầy giáo, đường trường …

Ngoài ra giá học lái xe ô tô còn gồm có chi phí thi sát hạch tại Sở GTVT. Chi phí này là 480.000 đồng (tùy từng thời điểm đi theo quy định của Sở GTVT).

Vậy, giá học bằng lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu tiền

Chúng ta đã có câu reply cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền ở HCM, giá học lái xe ô tô cho một khóa học lái xe ô tô tùy vào hạng bằng lái. Đối với bằng B2 từ 5.000.000 đồng cho đến 7.000.000 đồng. Còn giá học bằng lái xe ô tô hạng C là từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, chi phí thi sát hạch khoảng 500.000 đồng.

Lưu ý: Giá học bằng lái xe ô tô của các trung tâm khác nhau có thể khác nhau, tùy vào điều kiện sân tập, điều kiện xe tập & các dịch vụ đi kèm. Các mức giá học lái xe ô tô của các trung tâm thường không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên có những trung tâm đào tạo cố tình chặt chém học phí học lái xe ô tô của học viên. Nếu sau khóa học, bạn bỏ ra đến 10 triệu đ cho một khóa học lái xe ô tô hạng B2 thì chắc chắn, bạn đã học ở 1 trung tâm không uy tín.

Học lái xe b2 bao nhiêu tiền ở SBV - giá rẻ

Học phí các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm lái xe An Ninh

Cho đến trung tâm Sao Bắc Việt , câu hỏi thường gặp nhất mà đại hầu như học viên khi đk học đó là “học lái xe ô tô bao nhiêu tiền”, “giá học lái xe ô tô là bao nhiêu” … & An Ninh cam kết & khẳng định rằng. Học lái xe ô tô tại An Ninh, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền ít nhất cho một khóa học ô tô chất lượng nhất.

Bên dưới là bảng học phí học lái xe ô tô chúng tôi cập nhật mới nhất năm 2022, bạn sẽ tìm thấy một khóa học lái xe ô tô giá rẻ với chất lượng cao. An Ninh cam kết bằng hợp đồng không phát sinh thêm bất kể chi phí nào trong quy trình học, học viên sẽ nhận được bổ trợ 24/24 đến khi cầm bằng lái xe ô tô trên tay.

Trong tầm giá học lái xe ô tô trên, bạn sẽ được gì ở hoclaixeotob2.com

  • Thời gian học chủ động, linh hoạt, có thể bảo lưu kết quả trong suốt tiến trình
  • Học lái xe 1 thầy, 1 học viên, không lo bị nhồi nhét, chờ đợi nhau trên xe
  • & quan trọng nhất, không khi nào chậm lịch thi sát hạch.

Hi vọng sau bài viết này, các bạn đã tự có cho mình câu trả lời chi phí học lái xe ô tô tại Trung tâm lái xe An Ninh bao nhiêu tiền và Tổng học phí lái xe ô tô mới nhất năm 2022 để có một cái nhìn chân thực nhất, cụ thể nhất về tình hình học & thi bằng lái xe ô tô ở HCM – Liên hệ 0938 700 222 Ms Lisa để được tư vấn miễn phí.