Chia sẻ bạn Máy pha café Rancilio Class 5 2 groups DVP Market giá siêu rẻ hiện giờ

Trang bị nồi hơi lớn dung tích 11 Lít và bơm công khẩu phần lớn

Máy pha cà phê Rancilio Class 5 A1 Group - SỬA MÁY PHA CAFE

Máy pha cà phê 5 USB 2 Group được xem xét cao bởi khả năng duy trì tính ổn định & tránh tình trạng bị hụt áp, đảm bảo phục vụ hết công khẩu phần, phù hợp cho quán và cửa hàng có lượng khách đông. Hệ thống bên phía trong máy được phân bổ hợp lý với nồi hơi dung tích 11 Lít cùng máy bơm công suất cao, hộp bảo vệ vi mạch chủ ở vị trí an toàn, tránh các trường hợp nước tràn vào máy, cháy nổ. Các chi tiết trong máy đều được làm bằng hợp kim siêu bền, các vị trí tiếp nối cũng được làm bằng hợp kim không gỉ có độ bền cao giúp gia tăng tuổi thọ cho máy pha.

Tối ưu hệ thống kiểm soát nhiệt độ nước

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ nước để pha trà và cà phê với 2 chế độ nhiệt độ khác nhau với liều lượng nước có thể lập trình. Nước nóng và nước lạnh được pha với nhau qua vi xử lý điện tử cho ra nhiệt độ nước mong muốn, tự động dừng khi đạt được liều lượng mong muốn, cả nhiệt độ và lượng nước có thể được lập trình cho mỗi chế độ seting bằng phương pháp dùng các phần mềm, mà không cần phải mở máy.

Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 2 Group -Công ty CP Cafe Kantata

Bàn phím Led thép đàn hồi cao cấp

Máy pha cà phê 5 USB 2 Group được trang bị bàn phím Led thép đàn hồi với cấu tạo 5 lớp: EMI, MYLAR, METAL DOME, SPACE, FILM. Đèn Led giúp cho việc thao tác máy 1 cách dễ dàng hơn trong điều kiện thiếu sáng. Bàn phím mềm giúp bạn điều khiển máy một cách thoải mái, giảm thiểu những vấn đề liên quan cho đến việc phải ấn nút một cách liên tục, cũng như độ bền của bàn phím.

Cần gạt C-Lever – Công nghệ độc quyền của Rancilio

Cần gạt của máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 2 Group đa nhiệm với 2 lựa chọn chức năng: một là cho phép bạn làm nóng sữa, hai là tạo bọt sữa cho việc pha latte. Cần gạt với valve đóng mở chỉ việc xoay 25°, khi gạt cần lên valve sẽ mở và giữ nguyên vị trí đó. Gạt cần xuống, người xử dụng có thể điều chỉnh hoạt động của valve. Khi thả tay ra, valve sẽ đóng một cách tự động. Thêm 1 ưu thế vượt trội của máy pha cà phê Rancilo Classe 5 là thiết kế vòi đánh sữa thế hệ mới dài hơn, góc tạo bọt dễ dàng cùng kết cấu 4 lỗ thoát hơi cho tia đánh sữa mạnh hơn.

Thiết kế chuyên nghiệp với vẻ lịch lãm

Rancilo Classe Classe 5 USB 2 Group sở hữu vẻ ngoài chuyên nghiệp, mạnh mẽ đầy ấn tượng. Logo Rancilio được trạm khắc laser tỉ mỉ trên tay cầm, góc trái trên của máy và sau lưng máy, cho thấy sự đồng bộ, nhất quán & tinh tế trong thiết kế của một brand name lớn trên thế giới. Máy được trang bị vỏ inox nhám chuẩn AISI – theo tiêu chuẩn “xanh” của các chất liệu kim loại (chuẩn Mỹ)

Hệ thống hâm nóng ly tách hiệu quả – Máy vệ sinh dễ dàng

Máy pha café Rancilio Class 5 2 groups DVP Market chú trọng tới quy trình dọn dẹp và bảo trì máy của Barista. Lưới hỗ trợ làm bằng polymer scratchproof, có thể tháo rời cho phép dọn dẹp bên trong máy một cách dễ dàng, hệ thống thu gom chất lỏng hiệu quả (Grid System) giữ cho bề mặt làm việc luôn sạch sẽ, không để lại vết cà phê. Hệ thống hâm nóng ngay phía bên trên máy giúp sấy khô cốc nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu dùng tức thì.