GHẾ ergonomic butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

có các người đã biết về những loại ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là cái ghế công thái học của hãng GTChair được trang bị hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, giúp bạn điều chỉnh tư thế người ngồi cởi mở, giảm thiểu những bệnh về xương khớp thường gặp như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

ghe-gtchair

Ghế GTChair Dvary Butterfly

thông số kỹ thuật của ghế GTChair Dvary Butterfly

một trong những đặc điểm khiến người mua cảm thấy thuyết phục bởi mẫu ghế GTChair Dvary Butterfly là kiểu dáng của mẫu ghế này cộng sở hữu các thông số khoa học sau:

các bộ phận Đặc điểm, bề ngoài
Hệ thống nâng hạ Piston 4
Chất liệu lưng ghế Lưới thoáng cao cấp
Điều chỉnh bệ ngồi Trượt trước sau 5cm
Chất liệu đệm ngồi Lưới cao cấp
Điều chỉnh lưng ghế nhất mực
Điều chỉnh tay đỡ Điều chỉnh lên xuống, trái phải

tuy nhiên, bạn còn có thể xem các thông số cụ thể ghế GTChair này phê duyệt hình ảnh sau

ghe-cong-thai-hoc-newtechshop

tham số khoa học của ghế GTChair Dvary Butterfly

ngoại hình độc đáo chỉ với thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

khuông lưng ghế cánh bướm tuyệt đẹp

Dvary Butterfly là sản phẩm ghế công thái học cao cấp của hãng GTChair được trang bị hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, có thể điều chỉnh phong độ người ngồi linh động, giúp người dùng phòng chống các bệnh thường gặp ở văn phòng như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

Ghế GTChair Dvary Butterfly được lấy cảm hứng tuyệt đẹp trong khoảng cánh bướm ở mặt sau ghế. khuông sau lưng ghế được làm trong khoảng hợp kim nhôm sáng bóng rất vững chắc và đẹp mắt. đồng thời, nó cũng tạo điều kiện cho phần lưng khi ngã về phía sau an toàn và ko bị lỏng lẻo. mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian làm cho việc, văn phòng của bạn.

ghe-gtchair-dep

ngoại hình cánh bướm độc đáo chỉ có thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

Chất liệu lưới Wintex nhập khẩu cao cấp đạt chứng nhận BIFMA (Chứng nhận về tiêu chuẩn ghế văn phòng của Hiệp hội những nhà sản xuất và kinh doanh đồ nội thất). mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái, thả phanh ko bị hầm bí khi ngồi chỉ cần khoảng dài khiến việc.

Chân đế hợp kim nhôm nguyên khối

Chân ghế được khiến cho trong khoảng hợp kim nhôm nguyên khối, tạo sự đồng bộ có rất nhiều sườn lưng ghế. mang lại sự kết hợp, đẹp mắt, cao cấp. hài hòa sở hữu chân đế là bánh xe Silent PU giảm tiếng ồn lúc trượt bánh xe. ngoài ra, ghế mang thể chịu trọng tải tối đa 113,4Kg.

các tính năng nổi bật nhất của ghế GTChair Dvary Butterfly

khi khóa độ nghiêng của tựa lưng, ghế trượt sẽ tạo ra 1 góc tựa lưng trong vòng 23 độ để thích nghi mang trọng lượng, phong thái, lề thói ngồi của mỗi người khác nhau. Mâm ghế đồng bộ vận động cộng lưng ghế để thích ứng với đa dạng phong độ ngồi khác nhau. khách hàng có thể dừng ở vị trí tha hồ nhất mà ko cần bất kỳ thao tác nào.

Tay vịn điều khiển Paddle Shift tuyệt vời

Ghế GTChair Dvary Butterfly được mẫu mã sở hữu khả năng điều chỉnh độ cao của ghế và độ nghiêng tựa lưng chỉ với một chạm ngay trên bệ tay vịn. khách hàng sở hữu thể điều chỉnh các chức năng mà ko cần thay đổi phong thái ngồi, thao tác điều chỉnh nhanh gấp 8 lần so có các dòng ghế thông thường, tiết kiệm thời kì. bên cạnh đó tay vịn có thể điều chỉnh độ cao lên xuống từ 6cm, điều chỉnh hướng xoay trái, xoay phải trong khoảng 28 độ.

So với ghế Sihoo V1 thì ghế GTChair Butterfly sở hữu thể ngả lưng góc rộng tới 160 độ, tạo cảm giác thư giãn, êm ái cho giấc ngủ trưa. Đây là chiếc ghế sở hữu độ ngả sâu nhất trong những ghế công thái học ngày nay.

ghe-gtchair-cao-cap

Ghế GTChair Dvary Butterfly sở hữu thể ghé lưng một góc tới 160 độ

Tựa đầu 3D cỡ to

Tựa đầu cỡ lớn mang thể điều chỉnh phổ quát góc độ, nâng đỡ trọn vùng đầu và cổ ở cả phong thái ngồi thẳng hay ngả. Tựa đầu có thể điều chỉnh độ cao và điều chỉnh về phía sau hay trước phù hợp với đối tượng có chiều cao khác nhau.

tương trợ thắt lưng của ghế công thái học chính xác

mang 5 mức điều chỉnh độ cao, tương trợ dây lưng sở hữu khả năng điều chỉnh trong khoảng 0- 5cm giúp tương trợ tốt hơn cho thắt lưng của bạn. Tối ưu hóa cho từng người dùng mang chiều cao, độ dài lưng khác nhau.

trong khoảng thông số công nghệ tới thiết kế cùng những tính năng vượt trội của ghế ergonomic butterfly Ergochair , hy vọng bạn đã cảm thấy thuyết phục hơn vì các gì mà cái ghế này mang lại.