Liệu có nên mua ghế công thái học Ergochair giá rẻ hay không?

Nhắc đến ghế công thái học thì việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến chính là hỗ trợ sức khỏe của mình. Khác với những loại ghế thông thường khác, ghế công thái học được thiết kế dựa trên cấu trúc khung xương cơ thể bổ trợ phần xương chậu, phần lưng, cột sống tạo tư thế ngồi chuẩn nhất giảm tải áp lực lên cổ, đầu tránh đau mỏi vai, gáy, lưng.

TOP 10 Ghế Công Thái Học Đẹp Giá Rẻ Chỉ Từ 1.4 Tr Hàng NHẬP KHẨU

Nói đến ghế công thái học là nói cho đến khả năng tùy chỉnh mọi bộ phận của ghế phù hợp với vóc dáng, nhu cầu sử dụng của người sử dụng nhằm đem cho đến trải nghiệm tốt nhất. Thế cho nên, khi thiết kế các chuyên gia đã cho ra đời nhiều dòng ghế đáp ứng nhu cầu từng người. Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí có những mẫu giá rẻ chỉ từ 3 triệu/ chiếc. Liệu rằng những chiếc ghế công thái học đó có đạt chuẩn, đáng mua hay không?

Bạn sẽ nhận được gì từ mẫu ghế công thái học giá 3 triệu vnd?

Không hẳn những chiếc ghế rẻ là những chiếc ghế kém chất lượng. Với tầm giá khoảng 3 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc ghế công thái học hiện đại, chất lượng. Thiết kế linh hoạt với khả năng điều chỉnh tùy ý chiều cao ghế, ngả lưng, tựa đầu… giúp người ngồi thoải mái, dễ chịu có thể vừa làm việc vừa nghỉ ngơi thư giãn.

Với các chức năng căn bản, chất lượng tốt mẫu ghế công thái học giá rẻ tầm 3 triệu đáp ứng những yêu cầu cơ bản. Nếu công việc không đòi hỏi nhiều thời gian, hay chỉ dùng để giải trí thì ghế với mức giá này khá ổn. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất hãy tham khảo những mẫu ghế công thái học chất lượng hơn.

Chất liệu, các chế độ tùy chỉnh hạn chế, bảo hành

Những mẫu ghế công thái học giá rẻ tầm 3 triệu được làm từ những chất liệu khá tốt. Tuy nhiên, vì giới hạn bởi ngân sách nên không hoàn toàn lựa chọn nguyên liệu đắt đỏ tốt nhất được. Chế độ tùy chỉnh, một số công năng bị giới hạn. Thay vì cố định nhiều vị trí những mẫu ghế công thái học này chỉ có thể cố định 1,2 điểm phục vụ nhu cầu căn bản.

Chế độ bảo hành thấp hơn. Thông thường những mẫu ghế giá rẻ này thường có chế độ bảo hành từ 12 – 24 tháng tùy vào đã từng đơn vị cung cấp. Mỗi đơn vị có thời gian, điều kiện hỗ trợ bảo hành riêng dành cho đã từng mã ghế, từng dòng ghế. Thế nên, nếu có điều kiện tài chính mọi người có thể đọc thêm 1 số dòng cao cấp hơn. Còn nếu chỉ phục vụ những nhu cầu cơ bản như làm việc tại nhà, chơi game một thời gian ngắn, học sinh sinh viên thì có thể tham khảo.

Ghế công thái học giá rẻ phù hợp với các đối tượng nào?

Đáp ứng nhu cầu cơ bản ghế công thái học giá rẻ phù hợp với những đối tượng sau:

– Học sinh, sv: là những người chưa có thu nhập chỉ nên thường chọn chiếc ghế có giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu cơ bản học tập, chơi game. Tài chính tác động đến lựa chọn, tọa lạc trong khoảng giá 3 triệu phù hợp với lứa tuổi học sinh sv. Với mật độ dùng không liên tục, vậy đây là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

– Những người mới tập chơi ghế ergonomic: Những người mới tập chơi ghế công thái học cũng chỉ nên thử sức với dòng ghế giá rẻ này trước tiên. Bởi việc lựa chọn dòng ghế cao cấp ngay từ lần đầu tiên dễ sẽ khiến bạn mắc phải những sai lầm. Có thể bị đội giá, có những chức năng bạn chưa xử dụng tới. Tránh gặp phải rủi ro vì chưa thực sự hiểu về sản phẩm và trải nghiệm còn thiếu thì hãy chọn dòng ghế giá rẻ này trước nhé.

– Dân văn phòng chỉ làm việc tối ở nhà không thường xuyên: Công việc làm thêm vào buổi tối, không thường xuyên cũng không đòi hỏi quá nhiều công năng. Làm việc ở nhà nên việc chủ yếu là phục vụ công việc, còn nhu cầu giải trí, thư giãn nghỉ ngơi thì không quá chú trọng bởi bạn đã sở hữu ghế sofa, có chiếc giường êm ái… Thế nên, nếu chỉ dùng ở nhà làm việc buổi tối có thể lựa chọn chiếc ghế tầm 3 triệu vừa đáp ứng nhu cầu dùng lại tiết kiệm chi phí.

Việc chọn mua ghế công thái học rẻ hay không phụ thuộc vào nhu cầu, điều kiện tài chủ đạo của bạn. Hãy suy xét để lựa chọn chiếc ghế phù hợp nhất bổ trợ công việc, bảo vệ sức khỏe lâu dài nhé. Bạn có thể liên hệ với Ergochair để được tư vấn và chọn cho mình một chiếc ghế công thái học phù hợp với nhu cầu của mình nhé!