Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng Anh Đức Digital đơn giản

Hệ thống âm thanh nhà hàng là gì? Chức năng & mục đích của nó như thế nào? Bộ âm thanh nhà hàng gồm những gì? Tại sao phải lắp đặt âm thanh nhà hàng? Tất cả những thắc mắc, do dự của các bạn sẽ được Lạc Việt Audio giải thích rõ qua bài viết dưới đây. Các bạn hãy cùng  đi theo dõi nhé!

Top 10 dàn âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới khách sạn phổ biến nhất Việt Nam

Hệ thống âm thanh nhà hàng

Hệ thống âm thanh cho nhà hàng là hệ thống các thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ nhu cầu âm nhạc, vui chơi, thư giãn, giải trí tại nhà hàng…. Ngoài ra, nhà hàng còn là nơi tổ chức tiệc cưới hay các sự kiện khác.

Chủ đạo theo đó, việc lựa chọn và lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng là cực kì quan trọng. Bạn nên cẩn trọng lựa chọn các thiết bị âm thanh sao cho phù hợp và thẩm mĩ nhất có thể. Mang đến bầu không khí chuyên nghiệp, sang trọng, tinh tế

Vậy dàn âm thanh cho nhà hàng gồm những gì? Hệ thống âm thanh nhà hàng gồm: âm thanh cafe nhà hàng và âm thanh nhà hàng dạ tiệc cưới

Âm thanh cafe nhà hàng

Nhà hàng không chỉ là nơi tổ chức event, dạ tiệc cưới, nhà hàng Karaoke mà còn có các quán cafe sang trọng, tinh ý. Chính vì vậy, dàn âm thanh cafe nhà hàng vào vai trò rất quan trọng. Hệ thống âm thanh trong nhà hàng bao gồm: Loa treo tường, loa âm trần và hệ thống đèn chiếu sáng và các thiết bị xử lý âm thanh.

Tuy nhiên, để lựa chọn được những thiết bị phù hợp cho dàn âm thanh cafe nhà hàng thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín để xây dựng và lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng. Với hệ thống âm thanh hội nghị này, giúp không gian của bạn trở thành sang trọng, chuyên nghiệp, tinh tế hơn khi nào hết.

Hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Đám cưới là thời khắc quan trọng trong đời người mà ai cũng muốn quý trọng từng khoảnh khắc, phút giây. Không khí đám cưới luôn tươi vui, hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười, âm nhạc vui tươi. Theo đó, cần thiết có dàn âm thanh chuyên nghiệp phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Vậy thi công âm thanh nhà hàng tiệc cưới bao gồm những gì? Lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng như thế nào? Nên xử dụng các thiết bị gì?

Hệ thống âm thanh trong bộ dàn âm thanh hội trường bao gồm: dàn loa sân khấu cao cấp cho đến từ nhiều brand name khác nhau, bàn mixer, vang số, bộ micro cùng đầu thu…. Tất cả kết nối với nhau bằng hệ thống dây kết nối. Mang đến hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng cao

Ngoài ra, cần phải có hệ thống thiết bị ánh sáng như: đèn sân khấu, chân đèn, bộ bàn mixer ánh sáng để phụ trợ thêm cho không gian nhà hàng của bạn. Cho hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn.

Quá trình lắp đặt âm thanh nhà hàng

Vậy quy trình lắp đặt âm thanh nhà hàng gồm những gì? Hệ thống âm thanh nhà hàng gồm những gì? Quá trình xây dựng & lắp đặt hệ thống đó ra sao?

Bước 1: Khảo sát dự án

Đầu tiên bạn nên khảo sát dự án, nắm bắt thông tin khách hàng trước. Sau đó đến tận tay để có thể nắm bắt & khảo sát không gian. Đây là bước quan trọng, đặt tiền đề sau này cho các bước còn lại

Cần có bước này trong tiến trình để bạn cũng có thể lên phát minh cho dàn âm thanh nhà hàng một cách hoàn thiện.

Bước 2: Lên ý tưởng & xây dựng sơ đồ dự án

Sau khi khảo sát hoàn tất, các bạn sẽ lên ý tưởng sơ bộ về dự án. Sau đó trực tiếp bàn thảo với khách hàng về lược đồ dự án. Nếu khách hàng chưa thực sự ưng ý, cần sửa đổi sơ đồ sao cho phù hợ với khách hàng nhất có thể

Bước lập sơ đồ là phần có vai trò quan trọng không kém. Nó giúp bạn định hướng và tránh những sai sót không đáng có khi lắp đặt. Cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, hoàn hảo hơn

Bước 3: Hoàn thành dự án âm thanh nhà hàng

Xây dựng dự án âm thanh cho nhà hàng cần đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tránh xảy ra sự cố không đáng có.

Lựa chọn mô hình phù hợp sẽ mang đến hiệu quả dùng cao nhất. Chính vì vậy, bạn chỉ nên cẩn thận trong khâu lắp đặt này

Bước 4: Xem xét và xem xét dự án

Cuối cùng là bước cuối cùng xem xét & kiểm tra công trình. Sau khi lắp đặt hoàn tất, bạn cần xem xét mọi thứ thiết bị cẩn trọng. Sau đó mới nên bàn giao công trình cho khách hàng. Tránh trường hợp thiết bị hỏng hóc gây mất thời gian khách hàng. Đồng thời suy giảm uy tín của công ty.

Chỉ nên lắp đặt, thi công dự án ở address nào uy tín?

Để có được âm thanh tiệc cưới hoàn hảo, mang cho đến âm thanh tuyệt hảo, sinh động. Nếu có ý định thi công, lắp đặt âm thanh nhà hàng. Bạn chỉ nên lựa chọn những thiết bị uy tín, cơ sở làm việc uy tín. Anh Đức Digital là cơ sở uy tín với 15 năm kinh nghiệm trong công tác lắp đặt và thi công các công trình âm thanh nhà hàng Anh Đức Digital trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, với bề dày kinh nghiệm dày đặc. Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng hợp tác trong suốt nhiều năm qua. Cho đến với Anh Đức Digital, các bạn sẽ được chăm lo với các dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm tuyệt hảo nhất.