Thông tin về khóa Học lái xe b2 ở đâu tốt tphcm tại trung tâm lái xe An Ninh năm 2022

Học lái xe B2 TpHCM và bằng B1, C tại Trường dạy lái xe Tiến Thành. Cam kết học là thi ĐẬU 100%, học phí TRỌN GÓI – KHÔNG PHÁT SINH, lịch học lái LINH ĐỘNG, địa điểm thực hành ở mọi thứ các quận tại TpHCM, đảm bảo Thi Bằng Lái Xe B2 ĐÚNG KHÓA SỞ GTVT.

Phân biệt học bằng lái xe B2, B1, C

Học lái xe ôtô B2, B1, C tại TpHCM - Học lái xe ô tô TPHCM

Học lái xe B2: Bằng B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn & số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy xe tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất giờ đây.

Học lái xe B1: Bằng B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động từ 4 cho đến 9 chỗ, không được chạy xe tải.

Học bằng C: Bằng C là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn & số tự động từ 4 cho đến 9 chỗ, chạy max tải trên 3,5 tấn. Bằng C chủ yếu dành những người hành nghề tài xế lái xe tải.

Nên đk học lái xe ô tô B2, B1 hay C?

Trước khi đk học lái xe ô tô bất kì loại bằng lái nào, bạn cũng cần phải xác định rõ mục đích dùng & loại xe chuyên xử dụng của mình là xe gì. Điều này không những giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí để có bằng lái xe mà nó còn giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian chờ thi, công sức ôn thi của mình.

Trong trường hơp nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng ở giới hạn học bằng lái để lái xe gia đình, lái xe taxi, những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng B1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với người học để lái xe gia đình, lái xe của mình có sử dụng trong hoạt động kinh doanh, hoặc những người đi theo nghề lái taxi,…

Còn mục đích học bằng lái xe ô tô của bạn là để hành nghề lái xe tải có trọng tải >3.5 tấn; Xe máy kéo kéo một rơ-móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ô tô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ. Thì tốt nhất chỉ nên chọn học bằng lái hạng C để hạn chế được việc giới hạn các loại xe điều khiển.

Điều kiện học lái xe ô tô B2 tại TPHCM là gì? Những trường hợp nào không đủ điều kiện học lái xe B2 HCM?

Điều kiện học và thi bằng lái xe B2:

Theo điều 60 của Luật giao thông đường bộ năm 2018 quy định người đủ 18 tuổi trở lên được học và thi bằng lái xe B2 và có giấy khám sức khỏe bình thường tại trung tâm y tế đi theo quy định, có năng lực để chịu trách nhiệm thực thi hành vi của mình.

Những trường hợp không đủ điều kiện học lái xe B2 HCM

  • Người có thị lực dưới 5/10 (thị lực được đo khi đeo kính)
  • Người bị rối loạn tâm thần mãn tính
  • Người bị rối loạn về tâm thần cấp tính, hoặc đã chữa khỏi dưới 24 tháng
  • Người bị tật về mắt như quáng gà, bệnh chói lóa
  • Người bị khuyết tật cụt 2 ngón tay trở lên hoặc bị cụt 1 bàn chân trở lên

Tại sao chọn trường hoclaixeotob2.com để học bằng lái xe B2 TPHCM và bằng B1, C?

+ Học lái xe cấp tốc chỉ trong 3 tháng, hoặc bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo của trường nếu muốn. Các các bạn sẽ được học thực hành NGAY sau khi đk.

+ Lịch học thực hành linh động và tự chọn giờ học, các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học thực hành sao cho phù hợp với công việc của mình trong suốt tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối).

+ Cam kết học phí trọn gói & đúng giá đi theo quy định của Sở GTVT đảm bảo 100% cho bạn học & thi tại Trường dạy lái xe hoclaixeotob2.com đạt được kết quả cao nhất. Học phí bạn cũng có thể chia thành 2 – 3 lần đóng và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí cho đến khi bạn có bằng. Đặc biệt, ở trường chúng tôi không có tình trạng phải bồi dưỡng thêm cho giáo viên như các trung tâm khác.

+ Hợp đồng cam kết với học viên rất rõ ràng các điều khoản về các khoản chi phí, đảm bảo không có phát sinh thêm & trên hợp đồng ghi rõ tổng cộng giờ học thực hành của học viên (Không hề mập mờ hay mơ hồ về các khoản chi phí cũng như số giờ học thực hành của mỗi học viên như các trung tâm khác. Lúc này có một số trung tâm cam kết học phí học lái xe giá rẻ trong khi đó số giờ học lại rất nhiều nhưng thực tiễn là sau khi các học viên đã đk xong sẽ bất ngờ phát sinh khá nhiều các khoản chi phí khác & còn cắt xén bớt giờ học của học viên).

Trường dạy lái xe hoclaixeotob2.com có bãi thực hành tập lái ở mọi thứ các quận tại TPHCM tạo sự thuận tiện cho các học viên trong việc đi lại.

+ Đảm bảo học là thi đậu ngay – Học viên học lái xe b2 tại tphcm được đào tạo bài bản đi theo đúng quy định của Sở GTVT, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ thi lại lý thuyết & thực hành.

+ Học thực hành với hình thức 1 giáo viên/ học viên/ xe giúp cho học viên học nhanh hơn, biết lái nhanh & lái vững hơn; học viên được học nhiều GIỜ THỰC LÁI hơn các đơn vị khác đào tạo 2,3 người trở lên / xe chỉ nên TỈ LỆ ĐẬU RẤT CAO ( top 2 tphcm theo Sở GTVT TPHCM).

Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, hết lòng hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

+ Xe tập lái toàn bộ đều là Xe Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh được mở suốt trong lúc học, giúp cho học viên thoải mái tinh thần và được tập lái trên những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2019, VIOS 2020, TOYOTA INNOVA 2021 …

+ Các bạn sẽ được tư vấn & đk ghi danh khóa học lái xe ô tô tphcm tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể cho đến văn phòng để đk). Trường sẽ liên tục cập nhật và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái.

Liên hệ đk NGAY khóa học lái xe b2 tphcm uy tín trong hôm nay:

+ Phòng chăm lo khách hàng: Mr. Lisa

+ Hotline: 0938 700 222

+ Email: info@gmail.com

Học 1 giờ biết lái xe ô tô NGAY – chỉ có tại hoclaixeotob2.com

Học lái xe ô tô có khó không? chưa tiếp xúc với xe ô tô lần nào thì bao lâu mới lái được xe? Bạn đừng quá lo lắng vì tại Trường dạy lái xe hoclaixeotob2.com, chúng tôi cam kết bằng chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp bạn có thể điều khiển được xe ô tô NGAY chỉ sau 1 giờ tập với giáo viên

Trên đây là bài viết Chia sẻ Thông tin về Học bằng lái xe b2 số tự động tphcm tại trung tâm lái xe An Ninh năm 2022. Được hoclaixeotob2.com tổng hợp lại và gửi đến bạn. Chúc bạn lái xe vui vẻ!