Tư vấn chọn mua ghế xoay công thái học Ergochair chuẩn nhất 2022

Ghế lưới Công Thái học đang là mẫu sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có nhiều tính năng thông minh và đem lại sức khỏe cho người xử dụng. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chỉ nên đặt mua ghế xoay công thái học như thế nào thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Ergochair nhé.

Chọn ghế xoay công thái học ra sao?

Dựa theo tính năng dùng

Mẫu ghế Ergonomic sở hữu đầy đủ các tính năng bổ ích như điều chỉnh độ cao, xoay 360 độ, di chuyển linh hoạt, có độ ngả lưng… Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những tính năng này của ghế là một trong những yếu tố quyết định cho đến việc chọn mua cũng như sự tiện dụng của ghế.

Tư vấn chọn mua ghế xoay công thái học Ergochair chuẩn nhất 2022 1

Điểm nổi bật nhất của ghế xoay công thái học đó là phần lưng ghế, nó được thiết kế chuẩn theo đường cong sinh lý của cột sống. Theo đó người ngồi sẽ hạn chế được tình trạng nhức mỏi, đau vai gáy.

Các tính năng của Công Thái học vừa giúp bạn nâng cao năng khẩu phần làm việc vừa bảo vệ sức khỏe của bạn 1 cách tốt nhất. Tính năng của Công Thái học cho phép bạn vừa ngồi làm việc, vừa nghỉ ngơi thư giãn, xua tan căng thẳng, đem lại hiệu quả làm việc cao.

Độ bền của ghế

Chất liệu cấu thành Công Thái học sẽ quyết định độ bền cũng như tuổi thọ của ghế. Hãy lựa chọn các mẫu ghế có phần lưng dạng lưới. Chất liệu này vừa có tính thẩm mỹ lại vừa tạo được sự thông thoáng cho người sử dụng.

Phần chân ghế xoay 360 độ mạ thép tạo chỉ nên sự vững chãi & chắc chắn cho ghế. Tổng thế của sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.

Sắc màu của ghế

Ngoài ra, yếu tố sắc màu cũng là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý khi chọn sản phẩm. Màu sắc phải hài hòa với không gian và phù hợp với các vật dụng khác trong căn phòng. Điều này vừa tạo được tính đồng bộ vừa tạo được tính thẩm mỹ cao.

Tư vấn chọn mua ghế xoay công thái học Ergochair chuẩn nhất 2022 2

Sắc màu của ghế Công Thái Học là yếu tố tiếp theo bạn cần chú ý khi chọn mua sản phẩm. Màu sắc của ghế phải hài hòa với không gian & phù hợp với những vật dụng trong phòng. Vì vậy sẽ tạo được tính đồng bộ và tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Dựa đi theo không gian xử dụng

Kích thước của ghế phải phù hợp với ngồi ngồi và cả không gian diện tích văn phòng. Điều này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi trong suốt quá trình làm việc của bạn.

Điểm mạnh khi dùng ghế Công Thái Học

Với các tính năng vượt trội về mặt sức khỏe cũng như nhu cầu của người xử dụng, ghế Công Thái Học trở nên một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thiết kế linh động có thể thích nghi với rất nhiều tư thế ngồi: nâng/hạ thay đổi chiều cao của ghế và phần tựa cột sống 1 cách nhanh chóng. Bổ trợ giảm áp lực lên phần cột sống cổ và chóng đau mỏi vai gáy hiệu quả. Thiết kế này giúp người xử dụng điều chỉnh sao cho phù hợp với tư thế nghỉ ngơi, làm việc hoặc thư giãn.

Tư vấn chọn mua ghế xoay công thái học Ergochair chuẩn nhất 2022 3

Đệm đỡ phần hõm lưng có thể điều chỉnh lên xuống, vừa vặn ôm siết lấy phần đường cong của cơ thể, nâng đỡ thắt lưng cột sống, chống đau mỏi vai gáy.

Phần tựa đỡ tay có thể điều chỉnh lên hoặc xuống, ra hoặc vào để vừa với cánh tay & tư thế làm việc, tránh tính trạng đau mỏi khi gõ phím.

Độ sâu mặt ngồi của ghế điều chỉnh để thu hẹp sao cho phù hợp với vóc dáng cơ thể của bạn.

Trên đây là những mẹo khi chọn mua ghế xoay công thái học mà Ergochair vừa mang đến cho bạn. Với các lưu ý này chúc bạn chọn được một chiếc ghế phù hợp nhé.